જાહલે ભજન આમહી નમિતો તવ ચરણા
આમહી નમીતો તવ ચરણા
વારુણીયા વિઘ્ને,વારુણીયા વિઘ્ને, દેવા રક્ષાવે દીના ||
દાસ તુઝે આમહી દેવા તુજલાચી ધ્યાતો
દેવા તુજલાચી ધ્યાતો પ્રેમ કરુનિયા દેવા,
પ્રેમ કરુનિયા દેવા ગુણ તુઝે ગાતો || 1 ||
તરી ન્યાવી સિદ્ધિ દેવા હેચી વાસના દેવા હેચી વાસના
રક્ષુનીયા સકલા, રક્ષુનીયા સકલા
દ્યાવી આમહાસી આદન્યા || 2 ||
માંગને તે દેવા આતા એકચી આહે આતા એકચી આહે
તારુણીયા સકલા, તારુણીયા સકલા
આમહા કૃપાદ્રુષ્ટિ પાહે || 3 ||
જેવહા સર્વ અમે મિલુ ઐસા યા થયા દેવા ઐસા યા થયા
પ્રેમાનંદે લાગુ, પ્રેમાનંદે લાગુ
તુજ કીર્તિ વર્ણયા || 4 ||
સદા ઐસી ભક્તિ રાહો અમુચ્યા મણિ દેવા અમુચ્યા મણિ
હેચી દેવા તુમ્હા, હેચી દેવા તુમ્હા
એસે નિત્ય વિનાવણી || 5 ||
વારુનીયા સંકતે આતા અમુચી સારીઆતા અમુચી સારી
કૃપેચી સાવલી,કૃપેચી સાવલી
દેવા દીનાવરી કરી || 6 ||
નિરંતર અમુચી ચિંતા તુમ્હા અસાવી ચિંતા તુમ્હા અસાવી
સર્વાંચી લજ્જા
દેવા તુમ્હી રક્ષાવી || 7 ||
નિરોપ ઘેતો આતા આમહા આજ્ઞા અસાવી આમહા આજ્ઞા અસાવી
ચુકલે અમુચે કહી,ચુકલે અમુચે કાહી ત્યાચી ક્ષમા અસાવી || 8 ||
JAHALE BHAJAN LYRICS
Jahale Bhajan Aamhi Namito Tav Charana
Aamhi Namito Tav Charana
Varuniya Vighne,
Varuniya Vighne Deva Rakshave Dina ||
Das Tujhe Aamhi Deva Tujalachi Dhyato
Deva Tujalachi Dhyato
Preme Karuniya Deva,
Preme Karuniya Deva Gun Tujhe Gaato || 1 ||
Tari Nyavi Sidhhi Deva Hechi Vasana
Deva Hechi Vasana
Rakshuniya Sakala,
Rakshuniya Sakala Dyavi Aamhasi Aadnya || 2 ||
Magane Te Deva Aata Ekachi Aahe
Aata Ekachi Aahe
Taruniya Sakala,
Taruniya Sakala Aamha Krupadrushti Paahe || 3 ||
Jevha Sarv Aamhi Milu Aisa Ya Thaya
Deva Aisa Ya Thaya
Premanande Lagu,
Premanande Lagu Tujhi Kirti Varnaya || 4 ||
Sada Aisi Bhakti Raho Amuchya Mani
Deva Amuchya Mani
Hechi Deva Tumha,
Hechi Deva Tumha Ase Nitya Vinavani || 5 ||
Varuniya Sankate Aata Amuchi Saari
Aata Amuchi Saari
Krupechi Savali,
Krupechi Savali Deva Dinavari Kari || 6 ||
Nirantar Amuchi Chinta Tumha Asavi
Chinta Tumha Asavi
Sarvanchi Lajja Deva Tumhi Rakshavi || 7 ||
Nirop Gheto Aata Aamha Aadnya Asavi
Aamha Aadnya Asavi
Chukale Amuche Kahi,
Chukale Amuche Kahi Tyachi Kshma Asavi || 8 ||